Tổ hợp những căn hộ, khách sạn tại dự án TT Twin Tower Đà Nẵng được thiết kế theo phong cách kiến trúc thượng lưu. Các căn được thiết kế với mức diện tích linh hoạt và gồm đầy đủ các phòng công năng đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của du khách. Đồng thời mỗi căn được trang bị nội thất chu đáo bằng những thương hiệu cao cấp mang đến không gian nghỉ dưỡng vừa sang trọng, vừa hiện đại đúng với nhu cầu của khách hàng.

Cùng với đó, trên mặt bằng T&T Twin Towers Đà Nẵng các căn được phân bổ hợp lí trên mặt bằng sàn từng tầng đảm bảo sự khoa học cho cả tòa căn hộ. Đặc biệt lối thiết kế và xây dựng này giúp tạo độ thoáng tối đa dễ dàng đón gió, ánh sáng từ tự nhiên mang đến không gian nghỉ dưỡng thoải mái nhất cho khách du lịch. Và đây cũng chính là phong cách kiến trúc kiểu mở độc đáo vừa mang lại sự thoải mái vừa có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của phố biển ngay chính tại tòa căn hộ.

Mặt bằng căn hộ Condotel T&T Twin Tower Đà Nẵng

Mặt bằng căn hộ Condotel T&T Twin Tower Đà Nẵng

Diện tích của căn hộ dao động trong khoảng từ 45m2 đến 230m2, với số lượng phòng ngủ dao  từ 1 – 3. Vì vậy dự án TT Twin Towers Đà Nẵng phù hợp với sự chọn lựa của nhiều du khách và giới đầu tư.

Với đơn vị thiết kế nổi tiếng trên Thế giới với sứ mệnh đưa Condotel T&T Twin Tower trở thành biểu tượng mới của Thành Phố , qua đó tất cả các căn hộ tại Twin Tower Đà Nẵng đều view biển , View Sông Hàn 100% được bố trí linh hoạt , phù hợp mọi công năng .

– Nội thất 5* đẳng cấp độc đáo và khách biệt chỉ có tại T&T Twin Tower Đà Nẵng sẽ khiến khách hànghàng trải nghiệm không gian kiến trúc đỉnh cao bậc nhất Thế giới.

– Các căn hộ với diện tích đa dạng từ 40M2 trở lên phù hợp với Khách hàng đầu tư.

MẶT BẰNG 1MẶT BẰNG 2MẶT BẰNG 3MẶT BẰNG 4

Content Protection by DMCA.com