Những lý do không thể bỏ lỡ dự án TT Twin Tower Đà Nẵng

Là siêu dự án trong thị trường bất động sản, TT Twin Tower Đà Nẵng đã gây được tiếng vang lớn bởi những tiềm năng cũng như ưu điểm vượt trội. Sở hữu một vị trí có một không hai trong lòng thành phố Đà Nẵng cùng lối thiết kế độc đáo và đẳng cấp đã làm nên sự thành công của dự án này.

T&T Twin Towers tọa lạc tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam

T&T Twin Towers nằm tại thành phố Đà Nẵng, nơi được coi là thành phố đáng sống nhất Việt Nam với nền kinh tế tăng trưởng vượt trội, cơ sở hạ tầng hiện đại, môi trường sống văn minh cùng hệ thống giao thông đồng bộ và hoàn thiện.

Theo báo cáo, đến năm 2020 Đà Nẵng sẽ trở thành một trong những điểm du lịch hàng đầu cả nước, lượng khách không ngừng tăng cao cả khách trong nước và quốc tế vì vậy các khu resort và khách sạn luôn trong tình trạng cháy phòng. Điều đó tạo nên nhu cầu xây dựng các khu khách sạn và nghỉ dưỡng, chính vì vậy T&T Twin Towers trở thành một viên ngọc sáng để đầu tư.

Đến T&T Twin Towers – sở hữu tầm nhìn khoáng đạt

Sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi sau những giờ làm việc căng thẳng chúng ta có thể đến một nơi để nghỉ ngơi và thư giãn, đặc biệt nơi đó chỉ cách biển có 50m, hơn thế nữa đó lại là một trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn – bãi biển Mỹ Khê. Mặt bằng dự án T&T Twin Towers sở hữu một tầm nhìn vô cùng độc đáo, có thể ngắm trọn bãi biển Mỹ Khê.

Chỉ cách bãi biển Mỹ Khê 50m thể thoải mái tham gia vào các hoạt động thể thao năng động như: bóng chuyền, lướt ván, nhảy dù, đua thuyền,… Ngoài ra đây cũng là nơi vô cùng lý tưởng để bạn phơi mình trên cát tắm nắng, câu cá hay lặn biển.

Được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng của Đà Nẵng, dự án Condotel T&T Twin Towers hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Content Protection by DMCA.com

TẢI TÀI LIỆU 0988 817 288
DMCA.com Protection Status